dich vu sua dien lanh 365

Air wash máy giặt của công nghệ mới

Trên thị trường máy giặt hiện nay có vô số các loại máy giặt hiện đại với nhiều tính năng thông minh và đang gây khó khăn cho sự lựa chọn của giới người tiêu dùng. Trong số đó, máy giặt Air wash của Sanyo được coi là chiếc máy giặt thân thiện với môi trường, mang đến cho bạn một phương thức giặt tẩy hàn toàn mới vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho gia đình bạn.

Máy giặt Sanyo đặc biệt không sử dụng quá nhiều nước để giặt sạch quần áo mà thay thế bằng khí vô cùng độc đáo và tiết kiệm.

may giat cong nghe moi, sua mya giat tai nha, sua may giat tai tphcm, sua may giat uy tin tai tphcm, sua may giat gia re tai nha

Máy giặt Sanyo sử dụng Ozone cho phép bạn giảm lượng nước sử dụng và có thể tái chế nước đã từng sử dụng để giặt sạch quần áo. Air wash còn có khả năng tẩy trùng quần áo đặc biệt, giúp bạn yên tâm khi mặc quần áo sau khi đã được giặt sạch bằng chiếc máy giặt thông minh và hiện đại này. Ozone giúp tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh có thể tiềm tàng trên quần áo mặc hàng ngày của bạn. Máy giặt Air wash sử dụng công nghệ đập tẩy, bên trong máy có các dụng cụ đập, giúp đập hết bụi bẩn của quần áo.

Đặc biệt, máy giặt Air wash có mẫu thiết kế mở cánh từ bên trái và bên phải, phục vụ cho nhu cầu cũng như thói quen của mỗi người, tạo sự tiện nghi và hiện đại nhất cho người sử dụng. Máy giặt Air wash thân thiện với môi trường, tiết kiệm và có hiệu quả giặt sạch bất ngờ.

Nguồn: ST

 

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam