dich vu sua dien lanh 365

Chuyên sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Bạn đang hâm thức ăn trong lò thì không biết tại sao lò đang hoạt động bỗng nhiên bị ngưng. Tình trạng này rất thường xuyên xảy ra sau một thời gian sử dụng, nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do chế độ ngắt của lò, ổ cắm điện bị lỏng hoặc lò nướng không thoát được không khí ra ngoài…. Nếu bạn đang còn băng khoăn lo lắng về vấn đề này thì chuyên gia sửa lò vi sóng tại TP.HCM sẽ hướng dẫn bạn cách tự tay khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Bạn có gặp rắc rối khi sửa lò vi sóng không vào điện

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Chuyên sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Nguyên nhân và cách khắc phục lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Chế độ tự ngắt của lò vi sóng

Lò vi sóng hiện nay thường có chế độ giã đông và lật thức ăn khiến máy bị ngưng trong quá trình hoạt động. Chế độ giã đông sẽ thực hiện quá trình đổ nước khỏi khay khiến máy bị dừng trong lúc quá trình này xảy ra. Chế độ lật thức ăn sẽ khiến thức ăn được chín đều nhưng khiến máy bị ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn. Ở những tính năng này sẽ khiến lò bị ngưng khi đang hoạt động nên bạn không phải quá lo lắng quá.

Lò nướng không thoát được khí nóng

Trong lúc hoạt động, lò nướng sẽ tỏa ra một luồng nhiệt độ cao và thoát ra qua lỗ thông hơi giúp làm mát lò vi sóng.

Nếu vô tình bạn đặt máy ở nơi chật chội hoặc có nhiều vật dụng cản trở nhiệt độ thoát ra và làm cho thiết bị bảo vệ máy sẽ hoạt động và làm toàn bộ nguồn điện trong máy bị ngắt. Bạn phải đặt lò vi sóng ở vị trí thoáng mát và dễ tỏa nhiệt độ.

Ổ cắm điện bị lỏng trong quá trình hoạt động

Khi lò vi sóng đang hoạt động, phích cắm điện bị lỏng khiến điện áp không vào được bên trong máy và khiến máy ngưng hoạt động. Bạn nên kiểm tra xem ổ cắm của mình có bị lỏng và tiếp xúc kém không, nếu có bạn nên thay ổ cắm hoặc cố định lại ổ cắm.

Chiếc lò vi sóng hoạt động tốt sẽ làm ra những món ăn ngon và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể gọi đến tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 của chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012