dich vu sua dien lanh 365

Công nghệ T-Drive trong máy giặt cửa trên của Electrolux

Nhắc tới cái tên Electrolux trong làng máy giặt tại thị trường Việt Nam hẳn ai cũng nghĩ ngay đến sự tuyệt vời cả về mẫu mã lẫn chức năng của chiếc máy giặt cửa ngang. Không chỉ mún sở hữu danh hiệu ông chùm của máy giặt cửa ngang tại thị trường nơi đây mà những năm gần đây, ông chùm sản xuất này còn lấn sang cả thị trường máy giặt cửa đứng với những sản phẩm không kém đàn anh máy giặt cửa ngang xíu nào.

Tuy chỉ mới tham gia thị trường máy giặt cửa trên từ vài năm trở lại đây. Nhưng Electrolux lại có một chiến lược khá sành sỏi trong việc tạo ra những dòng máy giặt cửa trên rất được lòng giới người tiêu dùng. Một trong những công nghệ “chiến lược” của máy giặt cửa trên Electrolux là T-Drive. Vậy T-Drive là gì?

Công nghệ này mới được Electrolux giới thiệu ra thị trường năm 2011 cùng với dòng sản phẩm EWT. Tại Việt Nam, có 3 model: EWT705, EWT905 và EWT115, tương ứng công suất 7kg, 9kg và 11kg. Tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Thái Lan. Giá bán máy giặt EWT hiện nay tương ứng là 7,5 triệu đồng – 9,2 triệu đồng và 10,8 triệu đồng.

Theo Electrolux, ưu thế của công nghệ T-Drive là ngăn ngừa tình trạng vết xà phòng bám trên quần áo, quần áo hay bị xoắn vào nhau sau khi giặt… Ngoài ra, công nghệ T-Drive còn tiết kiệm nước, là sản phẩm thân thiện với môi trường.

máy giặt Electrolux cửa đứng, sua may giat, sua may giat Electrolux, sua may giat tai nha, sua may giat tai tphcm

Cụ thể, hệ thống giặt đồng bộ trong T-Drive mang đến tốc độ giặt không đổi, cho dù lượng quần áo bỏ vào nhiều hay ít.

Nhờ trục quay ở giữa mà việc giặt giũ với T-Drive hiệu quả hơn đến 35% so với các máy giặt cửa trên khác. Các vết cặn xà phòng cứng đầu thường bám lại trên quần áo sau khi giặt cũng sẽ bị đánh bật nhờ hệ thống chống bám cặn độc đáo của T-Drive. Máy giặt cửa trên T-Drive có chương trình giặt ECO Rinse Programme giúp tiết kiệm đến 50% lượng nước sử dụng so với các máy giặt thông thường khác.

Công nghệ T-Drive là công nghệ chủ chốt của máy giặt cửa trên Electrolux và cũng là đặc điểm tạo sự khác biệt giữa máy giặt cửa trên Electrolux và các máy giặt thông thường khác.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam