dich vu sua dien lanh 365

Đẳng cấp với tủ lạnh gương side by side

tu-lanh-guong-side-by-side

Cuộc sống ngày càng đổi mới, thị trường không ngừng phát triển, để chạy đua kịp thời đại, nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp cho ra mắt tủ lạnh Deawoo với nhiều tính năng hơn. Dịch vụ 365 chuyên sửa tủ lạnh tại nhà xin giới thiệu đến bạn dòng tủ lạnh gương side by side sang trọng này.

Tủ lạnh Side by side mới nhất của hãng Deawoo được thiết kế với cánh tủ được làm như chiếc gương soi vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Tủ lạnh gương Side by side này được đánh giá sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều bà nội trợ hiện đại, không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng bếp mà còn rất tiện lợi khi chị em muốn ngắm mình trong gương.

Tủ lạnh gương của Deawoo được thiết kế với hệ thống làm đá ở phía ngoài, bạn có thể lấy đá viên nhỏ khi ấn vào nút ở ngay trên cánh tủ. Đặc biệt hơn, chiếc tủ lạnh được thiết kế với khay đựng đồ, bạn có thể mở khay ra và đặt đồ ăn, thực phẩm lấy từ trong tủ lạnh thay vì phải cầm hết trên tay. Rất hiện đại và tiện ích cho căn bếp của nhà bạn.

Tủ lạnh gương Side by side được thiết kế có thể giúp bạn dự trữ được rất nhiều đồ ăn. Như vậy, bạn có thể đi siêu thị cho một tuần sử dụng của gia đình thay vì đi hàng ngày, rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Tủ lạnh rất thich hợp với những gia đình đông người, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mẫu mã thiết kế cũng như tiện ích của sản phẩm.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012