dich vu sua dien lanh 365

Để chọn tủ lạnh cho gia đình nhỏ

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ lạnh như một thiết bị gia dụng không thể thiếu của các gia đình nước ta hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm tủ lạnh với sự phong phú về cả mẫu mã lẫn tính năng. Đặt biệt, giá cả cũng vô cung đa dạng và trải dài từ bình dân đến cao cấp.

để chọ tủ lạnh cho gia đình nhỏ, sử dụng hiệu quả tủ lạnh, sửa tủ lạnh, sua tu lanh tai tphcm, sua tu lanh tai nha, trung tam sua chua tu lanh uy tin tai tphcm, dich vu sua chua tu lanh tai nha gia re

Với một thị trường rộng lớn và đầy rẫy các thương hiệu nổi tiếng Sanyo, Samsung, Toshiba, Panasonic,… thì việc lựa chọn cho gia đình một sản phẩm ưng ý dường như sẽ là một điều khó khăn. Đặc biệt là đối với những gia đình ít người (3 – 5 người), với nhu cầu sử dụng vừa phải.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia cho biết, khi mua sắm tủ lạnh điều đầu tiên, chúng ta nên tìm đến những thương hiệu uy tín và có địa chỉ trung tâm bảo hành rõ ràng để khi có sự cố người tiêu dùng có thể dễ dàng liên lạc sửa chữa.

Đối với những gia đình ít người, có thu nhập trung bình vẫn có thể lựa chọn được một chiếc tủ lạnh ưng ý với giá chỉ từ 3 triệu đồng. Đối với loại tủ lạnh này, hiện nay trên thị trường đang được phân ra làm hai loại công dụng làm lạnh. Đó là làm lạnh trực tiếp (lạnh đóng tuyết) và loại không đóng tuyết (làm lạnh gián tiếp).

Còn đối với gia đình có 2 – 3  người với kinh tế eo hẹp và nhu cầu sử dụng ít, có thể chọn những chiếc tủ lạnh một cánh của các hãng như Sanyo, Toshiba… với giá khoảng trên 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng.

Ưu điểm của loại tủ lạnh này là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt. Đặc biệt, giá thành rẻ, nên rất phù hợp với gia đình có kinh tế hạn hẹp hay những bạn sinh viên ở tại phòng trọ. Ngoài ra, lại tủ này cũng được dùng nhiều ở những khách sạn, nhà nghỉ…

Còn đối với gia đình có 3- 5 người với nhu cầu sử dụng vừa phải thì có thể sử dụng loại tủ lạnh hai cánh (cánh trên cánh dưới) với giá cả trên 3 triệu – 5 triệu đồng. Loại tủ lạnh này được ưa chuộng vì giá cả phù hợp với phần đông hộ gia đình hiện nay.  Do đó, dòng sản phẩm này đang được các nhà sản xuất quan tâm và tung ra nhiều kiểu dáng, chủng loại hơn để các người tiêu dùng lựa chọn như Toshiba, Electrolux, Hitachi, Samsung, Sanyo,…

Về hoạt động của loại tủ này, đa số đều làm mát không bám tuyết (tức là tủ lạnh quạt gió) và khi mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra.

Ưu điểm của loại tủ này là khi sử dụng sẽ không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ nên tiện dụng khi sử dụng và rất dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, rau quả để trong tủ cũng sẽ tươi ngon lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là tốn điện hơn loại tủ lạnh bám tuyết và thường có tiếng ồn do hoạt động làm lạnh của quạt gió.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012