dich vu sua dien lanh 365

Để sử dụng lò vi sóng an toàn hiệu quả

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra rầm rộ trong những năm gần đây ở nước ta đã góp phần thúc đẩy xã hội ngày một phát triển, hiện đại. Trong xã hội hiện đại ấy, vai trò của người phụ nữ trong gia đình tất nhiên cũng được nâng lên rất nhiều bằng chứng là ở việc họ không còn sống quanh quẩn suốt ngày trong nhà để lo chăm sóc con cái, đảm đương công việc nội trợ mà người phụ nữ bây giờ đã bước ra xã hội làm việc, tham gia vào công tác tạo ra thu nhập phụ giúp chồng. Để hoàn thành tốt vai trò người mẹ trong gia đình, người nhân viên trong công ty thì quỹ thời gian của họ thực sự rất hiếm hoi. Bởi thế nên những vật dụng tiện ích cho việc nội trợ như lò vi sóng đã trở thành một sản phẩm được nhiều phụ nữ lựa chọn, tin dùng bởi ngoài tác dụng hâm nóng thức ăn, lò vi sóng còn là công cụ làm rã đông thực phẩm ngăn đá rất tốt, giúp tiết kiệm được một lượng lớn thời gian cho các bà, các chị.

sử dụng hiệu quả lò vi sóng, mẹo sử dụng lò vi sóng, sửa lò vi sóng, sua lo vi song, sua lo vi song tai nha, sua lo vi song tai tphcm

Tuy lò vi sóng có ưu điểm là mang đến khá nhiều tiện lợi cho những gia đình hiện đại, nhưng nó lại có khuyết điểm là rất dễ bị hư hại nếu chúng ta vô tình có những thao tác sai lầm lên máy, cũng như lắp đặt sai lệch vị trí và quy cách.

Để sử dụng lò vi sóng luôn bền mới, tăng năng suất hoạt động và hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng thì các bạn nên đọc và làm theo những hướng dẫn sau:

– Về vị trí đặt lò vi sóng: Tuyệt đối không đặt lò vi sóng gần tivi hoặc radio. Nguyên nhân, nếu đặt tại những vị trí này, lò vi sóng có thể gây nhiễu cho hình ảnh và âm thanh của các thiết bị là TV hoặc radio. Khoảng cách giữa lò vi sóng và TV hoặc radio tối thiểu 4m. Đặt lò vi ba cách xa tường, cần phải có khoảng trống quanh lò, tối thiểu 2cm ở hai bên, 10 cm phía sau và 10 cm bên trên lò. Ngoài ra, để lò vi sóng cách xa nguồn nhiệt hoặc hơi nước, bởi nhiệt và hơi nước có thể làm linh kiện lò vi sóng hư hỏng hoặc suy giảm năng suất. Đặt biệt chú ý là đặt lò vi sóng cách xa bếp gas hoặc các thiết bị khác có sinh nhiệt độ cao.

– Nên lưu ý đường cấp điện phải luôn bảo đảm tải tối thiểu 15A. Đặc biệt, cần chắc chắn sử dụng ổ cắm điện đúng quy cách với đầu cắm. Không sử dụng lò vi sóng chung đường dây và ổ cắm với thiết bị công suất lớn khác vì dây có thể bị cháy.

Về cách sử dụng: Ngoài việc sử dụng lò vi sóng vào những việc thích hợp như đun nóng thức ăn, rã đông… người sử dụng tuyệt đối :

– Không dùng lò để sấy khô khăn tay, khăn bàn v.v… B

– Không để lò vi sóng hoạt động rỗng (không có thức ăn bên trong).

– Tránh nấu quá lâu, nấu thức ăn lâu hơn khung thời gian chỉ định trong lò vi sóng.

– Không dùng que xiên trong lò vi sóng.

– Không để vật bằng kim loại, hoặc giấy nhôm… chạm vào thành hoặc cửa lò

– Không được nấu thức ăn trong áp suất cao hoặc trong bao bì kín

– Không được nấu trứng nguyên vỏ bằng lò vi sóng

– Không để hoặc hâm lại trứng nguyên vỏ đã luộc bằng lò vi sóng.

– Nên đập vỏ hoặc cắt những thức ăn có bọc kín hoặc thức ăn có lớp da dày, tháo bao bì, cắt hở hoặc chọc thủng vỏ bao bọc thức ăn.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012