dich vu sua dien lanh 365

Lò vi sóng với những cập nhật mới

cap-nhat-moi-cua-lo-vi-song

Nói đến lò vi sóng thì nhà nào cũng có, nó đã trở thành một thiết bị nội trợ hữu ích trong căn bếp nhà bạn. Từ một thiết bị với tính năng nướng, hâm nóng thực ăn với thiết kế to đùng, thô xơ thì giờ đây lò vi sóng được hoàn thiện hơn, đã được thiết kế với các mẫu lò đẹp hơn, năng suất hơn và nhiều tính năng tốt cho người dùng hơn nữa. Bạn đang có nhu cầu sắm mới lò vi sóng cho gia đình hay văn phòng bạn? Để giúp bạn mua được chiếc lò vi sóng hợp ý. Dịch vụ 365 chuyên sửa lò vi sóng tại nhà xin đưa ra một số các tính năng mới nhất và các mẹo sử dụng của lò vi sóng hiện nay cho người dùng tham khảo.

Lò vi sóng có chức năng gì mới?

Cảm biến tinh vi: giúp kiểm tra mức độ ẩm thoát ra từ thự phẩm và khả năng điều chỉnh thời gian nấu khi cần thiết.

Tính năng an toàn:  Hiện nhiều thiết bị lò vi sóng đã có chức năng khóa an toàn trẻ em, tránh các rủi ro.Ở một số lò, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để lò vi sóng hoạt động

Thiết kế dạng ngăn kéo. Các mẫu lò vi sóng dạng ngăn kéo đã được các nhà sản xuất thiết kế để có thể đặt âm vào tủ bếp hay bàn bếp tiện lợi cho việc sử dụng

Mẹo sử dụng lò vi sóng

Vệ sinh lò vi sóng. Sử dụng nửa quả chanh vắt vào cốc nước rồi quay trong lò một vài phút để làm với lò. Tiếp theo mở cửa lò và lau sạch vết mỡ bẩn bám trong thành lò.

Sử dụng an toàn. Chỉ chọn bát, đĩa được chấp thuận cho sử dụng trong lò vi sóng. Các vật dụng bằng nhựa khi cho vào lò vó thể bị tan chảy. Một số đĩa đất nung hoặc gốm có thể gây nguy hiểm.

Không đổ đầy. Súp hoặc cà phê có thể tràn ra ngoài.

Sự lựa chọn thông minh

Cân nhắc kích cỡ bên trong lò vi sóng và kích cỡ của bàn xoay. Đo đĩa hoặc tô của bạn và đảm bảo những đồ bạn chọn dùng để vừa trong lò vi sóng.

Đừng chọn lò vi sóng chỉ vì thiết kế đẹp. Bạn sẽ cần đo trước kích thước vị trị đăt lò vi sóng để mua lò vi sóng âm phù hợp. Tìm hiểu cùng sử dụng tối đa các tính năng bếp để tránh lang phí khi chỉ dùng để hâm nóng hay rã đông.

Công suất càng cao, lò vi sóng càng hâm nóng hoặc nấu sôi nước nhanh. Phạm vi công suất từ khoảng 700 đến 1.300 watt. Công suất cao hơn giảm lượng thời gian cần thiết để nấu và thức ăn nấu xong sẽ có dinh dưỡng hơn.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012