dich vu sua dien lanh 365

Máy lạnh thông minh với hệ thống VRF

Công nghệ VRV / VRF( Variable Refrigerant Volume/Variable Refrigerant Flow ) cùng với những lợi ích của nó là kết quả của việc áp dụng tiến bộ của tự động hóa vào việc điều khiển thiết bị máy lạnh. Ngoài tiện ích là tiết kiệm, việc điều khiển, giám sát và kết nối với các hệ thống thông minh khác rất tiện lợi cho công việc sửa chữa và bảo trì.

máy lạnh thông minh với hệ thống VRF, sua may lanh tai tphcm, sua may lanh tai nha, he thong may lanh thong minh voi VRF

– Với cấu hình như hình trên hệ thống VRF có thể đạt được các yêu cầu sau:

– Hiển thị, giám sát hoạt động của hệ thống: Có thể biết được tình trạng hoạt động của từng thiết bị như (đang bật hay tắt, tắt khi nào, đặt bao giờ bật lại…)

– Điều khiển hoạt động của từng hệ thống đến từng dàn lạnh như (bật, tắt, đặt nhiệt độ, hẹn thời gian bật/tắt…)

– Hiển thị lỗi (lỗi sảy ra với dàn nóng / dàn lạnh nào, lỗi gì, lỗi sảy ra khi nào, đã phục hồi hay chưa, khi nào….)

– Quản lý lên đến 2.000 đơn vị (dàn lạnh) trong tòa nhà từ một máy tính mạng duy nhất

– Tính toán, hiển thị mức tiêu thụ điện của từng dàn lạnh và từng căn hộ.

– Việc truy cập có thể tiến hành trực tiếp qua dây điều khiển hoặc qua mạng internet, có dây hoặc không dây.

– Thu nhận tín hiệu từ các đôi tượng khác như (báo cháy, an ninh…), cung cấp tín hiệu ra ngoài.

– Kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà BMS (building management system)

– Email có thể được tự động tạo ra và gửi đến khi một sự cố bất thường được tự động phát hiện trên hệ thống, cùng với địa chỉ nguồn và mã lỗi. Sẽ được gửi tới người quản lý.

Ưu điểm của thệ thống VRF

– Hoạt động khẩn cấp

Dàn nóng: Khi xảy ra sự cố bởi một máy nén và hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Cánh tản nhiệt dàn nóng: Dàn tản nhiệt có khả năng chống ăn mòn và được cải tiến hơn với cánh tản nhiệt xanh.

Dàn lạnh: Hệ thống vẫn hoạt động ngay cả khi có sự cố sảy ra đối với bất kì dàn lạnh nào trong hệ thống, vì mỗi dàn lạnh được điều khiển độc lập không phụ thuộc vào nhau trên toàn hệ thống máy lạnh

Hệ thống điều khiển không khí riêng lẻ: Điều hòa không khí đáp ứng nhu cầu của từng phòng riêng biệt

+ Điều khiển nhiệt độ phòng: Thoải mái với bất kì lúc nào nhờ điều khiển dòng môi chất lạnh với độ chính xác cao, độ chính xác đến 0.5oC đảm bảo luôn có cảm giác dễ chịu.
+ Điều khiển biến tần: Cảm giác thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng nhờ điều khiển biến tần.
+ Dàn nóng: Độ ồn hoạt động thấp; độ ồn hoạt động thấp nhờ ứng dụng miệng thổi gióloe kép kiểu mới và quạt gió lớn. Độ ồn có thể giàm 4-5 db(A) so với hoạt động thông thường nếu chọn chế độ vận hành êm.
Dàn lạnh: Có các dàn lạnh đặc biệt êm thích hợp cho phòng ngủ và những phòng cần sự yên tĩnh.

– Hoạt động hiệu suất cao:

Sử dụng hiệu quả dàn tản nhiệt của các dàn nóng khác: Hệ thống tận dụng tính năng của dàn nóng loại Multi: dàn tản nhiệt hoạt động với hiệu suất tối đa bằng các sử dụng ‘tương hỗ’ dàn tản nhiệt của mỗi dàn nóng.

Máy nén DC Inverter + Scroll: Bằng cách kết hợp máy nén điều khiển công suất biến tần một chiều với máy nén scroll tốc độ không đổi, có thể tạo ra một hệ thống tiết kiệm năng lượng với hiệu suất cao

– Độ tin cậy cao

Điều khiển xoay vòng máy nén: Nhờ xoay vòng máy nén mà hệ thống VRF có thể kéo dài tuổi thọ của máy nén, để làm giảm số lần khởi động của máy nén hoặc ngừng máy nén hoạt động, khi khởi động máy nén tải của hệ thống được chia đều bằng việc điều chình xoay vòng máy nén. Như vậy sẽ giúp máy nén kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy cao.

– Tự do thiết kế:

Khả năng kết nối lớn: Các dàn lạnh có thể hoạt động đến 150% công suất của dàn nóng, do đó đạt được mức độ đa dạng cao với tối đa từ 48 – 64 dàn lạnh, có thể nối chung vào hệ thống điều hòa trung tâm.

Thiết kế hệ thống ống dài: Với V series, chiều dài nối ống có thể lên đến 150m, với chênh lệch độ cao lên đến 50m. Ngoài ra đường ống cũng có thể kéo dài thêm 60m kể từ nhánh rẻ đầu tiên.

Dàn nóng kích thước nhỏ gọn giúp sử dụng không gian hiệu quả hơn.

+ Hiệu suất cao với môi chất lạnh (gas R410A): Tăng hiệu suất hoạt động nhờ ứng dụng loại gas mới, tối hơn cho môi trường.

+ Hệ thống đường ống nhỏ nên rất thích hợp cho các tòa nhà cao tầng khi tiết kiệm không gian lắp đặt.

+ Hệ thống nối ống tiên tiến REFNET giúp lắp đặp dễ dàng hơn, chỉ cần hai đường gas chính cho mỗi hệ thống. REFNET giúp giảm hiệu quả sự mất cân bằng giữa các dòng môi chất lạnh tới dàn lạnh, trong khi vẫn sử dụng đường ống với đường kính nhỏ gọn.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012