dich vu sua dien lanh 365

Mẹo hay kéo dài tuổi thọ cho máy giặt

mẹo hay kéo dài tuổi thọ máy giặt, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt

Thường thì khi sử dụng máy giặt, phần lớn mọi người có thói quen lấy quần áo bẩn cho vào máy, nhấn nút là xong phần việc của mình và công đoạn còn lại phó mặc cho chiếc máy mà ít khi quan tâm tới những công đoạn nhỏ như kiểm tra quần áo trước khi bỏ vào máy có còn sót lại những vật dụng nhỏ xíu như đồng xu, chùm chìa khóa hoăc thổi son môi đã để quên trong túi quần , hay không kiểm tra chế độ sấy cho phù hợp với loại vải quần áo hay chưa… để có thể tránh  việc làm hại cho chiếc máy của mình.

Để tăng công suất làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ chiếc máy giặt của gia đình thì trước khi sử dụng máy giặt, ta cần lưu ý một số vấn đề nho nhỏ sau:

Đối với nước ấm dùng trong máy giặt, ta chỉ nên chọn nhiệt độ khoảng 40 độ C, nhiệt độ đó  đủ để bột giặt ngấm vào quần áo và tẩy sạch bụi bẩn.

Đối với những quần áo dính dầu mỡ xe máy ,ô tô hoặc quần áo dính kẹo cao su mà đã xử lý ngâm xăng tuyệt đối không cho vào máy giặt để tránh hỏa hoạn và ô nhiễm cho máy giặt cũng như quần áo khác.

Không nên giặt bằng máy  đối với những loại quần áo bằng lông, len, dạ vì như thế sẽ dễ làm hư vải.

Bạn không nên đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo mà nên hòa tan bột giặt rồi đổ lên quần áo trong máy hoặc cho bột giặt vào khoang đựng có sẵn trong máy giặt.

Không nên cho quần áo vượt quá số cân nặng vào máy giặt khi  thông số kỹ thuật vượt quá mức cho phép.

Đó là một số mẹo hay được các chị nội trợ chia sẻ  lại cho Trung tâm điện lạnh dichvu 365.com, các bạn nên chú ý và áp dụng để chiếc máy giặt của gia đình luôn làm việc tốt nhé!

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012