dich vu sua dien lanh 365

Một số lỗi thường gặp ở dàn lạnh máy lạnh

loi-thuong-gap-o-dan-lanh

Máy lạnh khi dùng lâu sẽ phát sinh một số bệnh nếu bạn không biết cách khắc phục hoặc không sửa mà cứ để vậy dùng sẽ làm cho máy càng hư hỏng hơn. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy lạnh tại nhà xin đưa ra  lỗi thường gặp của máy lạnh mà bạn có thể quan sát để có biện pháp bảo trì kịp thời.

Tại sao dàn lạnh không lạnh

Hệ thống máy lạnh cơ bản bao gồm 2 phần. Dàn bay hơi (dàn lạnh) trong nhà và Dàn ngưng tụ (dàn nóng) ngoài trời . Dàn lạnh trong nhà làm nhiệm vụ đơn giản như là một máy quạt để làm bay hơi lạnh từ dàn nóng hoạt động ngoài trời cấp vào dàn lạnh. Nếu không có không khí lạnh thổi ra từ quạt dàn lạnh trong nhà, tụ dàn nóng ngoài trời có thể không được làm việc. Một kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi luôn sẳn sàng tham gia để khắc phục sự cố tụ dàn nóng ngoài trời.

Tại sao ở dàn lạnh lại bị rò rỉ nước

Một máy lạnh bình thường sẽ có nước ngưng tụ trong dàn lạnh và được thoát qua một ống thoát nước cống gần nhất. Máy lạnh sẽ bắt đầu bị rò rỉ nước khi các đường ống thoát nước bị tắc ngẽn.

Dàn lạnh đã hoạt động vài tiếng những máy lạnh vẫn không lạnh

Dàn nóng ngoài trời quá bẩn, kết quả là nó không đủ khả năng chuyển hóa môi chất làm lạnh.
Quạt dàn lạnh trong nhà quá bẩn nên tản không khí lạnh yếu.
Có thể có một số vấn đề với hệ thống đường ống dẫn môi chất của máy lạnh dẫn đến chúng không được hoạt động liên tục.
Có thể không có đủ môi chất làm lạnh(gas lạnh) trong hệ thống máy lạnh
Nhiệt độ máy lạnh được cài đặt quá cao.

Máy lạnh không khởi động do đâu

Một nguyên nhân phổ biến là nguồn điện không cung cấp cho hệ thống. Thực hiện kiểm tra đầu tiên trên bảng điều khiển điện, để biết nguyên nhân việc cung cấp điện bị gián đoạn. Sau khi xác nhận sự sẵn có của nguồn điện, một kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi sẳn sàng tham gia để sửa chữa.

Nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh

  • Máy lạnh sẽ làm lạnh tốt hơn.
  • Tiêu thụ điện của các thiết bị điều hòa không khí sẽ thấp hơn.
  • Báo trước các hư hỏng xảy ra
  • Tuổi thọ thiết bị máy lạnh sẽ được kéo dài.
  • Tăng tuổi thọ của máy

Bao lâu tôi cần phải bảo trì một lần?

Nói chung, chúng tôi khuyến cáo rằng điều hòa không khí gia dụng nên bảo trì và kiểm tra mỗi 3 tháng và 1 tháng cho điều hòa không khí sử dụng kinh doanh thương mại. Thời gian có thể thay đổi theo mô hình sử dụng khác nhau và các yếu tố môi trường khác nữa. Xin vui lòng tham khảo ý kiến đánh giá của một kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi.

Tại sao không khí có mùi hôi?

Mùi này được đưa ra từ vi khuẩn hình thành, bởi các vi khuẩn trong môi trường nóng, ẩm, tối tại dàn lạnh trong nhà. Đôi khi ngửi thấy mùi là rất tệ, bạn có thể phải cần xử lý hóa chất chuyên sâu hơn để khắc phục vấn đề này.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012