dich vu sua dien lanh 365

Sáng tạo với lò nướng Electrolux

lo-nuong-electrolux

Lò nướng Electrolux sang trong với mọi không gian nhà bếp, với thiết kế lạ mắt rất được lòng khách hàng, song song đó là những kết hợp với nhiều tính năng mà lò nướng khác còn thiếu sót. Dịch vụ 365 chuyên sửa lò vi sóng, lò nướng tại nhà xin giới một số tính năng của lò nướng Electrolux cho mọi người tham khảo.

 Thiết kế mới sang trọng

Được thiết kế một cách tỉ mỉ và đồng bộ. Đó là lý do lò nướng Electrolux được thiết kế hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều tính năng vượt trội như chống dấu vân tay, các điều khiển cảm ứng cực nhạy và nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy lò nướng Electrolux hoàn toàn phù hợp với bất cứ nhà bếp nào.

Nút điều chỉnh đặc biệt và duy nhất

Không phải tất cả mọi người đều là những đầu bếp tài ba. Đó là lý do vì sao lò nướng Electrolux được thiết kế nhằm trợ giúp bạn nướng những thịt nướng ưa thích. Các công thức được lập trình sẵn, đồng hồ hẹn giờ điện tử và đầu dò thức ăn đều có ở một số thiết bị. Với các chức năng như làm nóng nhanh, tự động tắt và rã đông, sẽ giúp bạn tỏa sáng trong nhà bếp. Hãy khám phá lò nướng thông minh nhất thế giới, lò Electrolux Inspiro của chúng tôi trên trang web này.

Thích hợp với mọi nhà bếp

Bạn luôn sáng tạo ra phong cách nấu nướng chuyên nghiệp như đầu bếp 5 sao hay bạn chỉ thường xuyên đun nước sôi? Lò nướng Electrolux giúp bạn thể hiện năng lực nấu nướng với những chức năng cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp. Chúng tôi cũng có lò nướng đôi lớn dùng cho gia đình có nhiều thành viên. Lò nướng kích thước trung bình lý tưởng để nướng bánh mì, bánh quy và pizza. Lò nướng nhỏ gọn dành cho những người thường đi ăn bên ngoài.

Có thể vệ sinh dễ dàng

Không nghi ngờ gì nữa, công việc làm sạch lò là công việc khó chịu nhất đối với nhiều người. Chúng tôi thấu hiểu điều này và đó là lý do chúng tôi đã thiết kế lò nướng có khả năng tự làm sạch. Lò nướng Electrolux sử dụng một loại men đặc biệt trên lớp lót lò để loại bỏ các tiếng lộp độp nhỏ và sử dụng nhiệt độ cao để đốt các vết bẩn thành tro. Giờ đây bạn không cần phải thực hiện công việc làm sạch lò nướng nữa. Một lần nữa điều này chứng minh cho cam kết “Luôn nghĩ về bạn” của Electrolux.

Quạt hay hơi?

Lò nướng thông thường có quạt hỗ trợ là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn muốn công việc nấu ăn của mình tăng lên một cấp thì lò nướng hơi chính là sự lựa chọn của bạn. Lò nướng hơi được dùng trong các nhà bếp tại các nhà hàng cao cấp và Electrolux là lựa chọn số 1 của các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nhiều năm. Electrolux cũng là công ty đầu tiên mang loại lò nướng này đến ngôi nhà của bạn. Lò nướng hơi của Electrolux nấu nhanh hơn, giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, độ ẩm trong thức ăn hơn và giữ được mùi vị của thức ăn.

Gas hay điện?

Ðã có rất nhiều tranh cãi trong suốt nhiều năm là nên dùng bếp gas hay điện? Cả hai đều có những ưu điểm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bếp gas Electrolux giúp bạn hoàn toàn làm chủ trong việc nấu ăn. Bếp gas cũng mau nóng hơn. Bếp điện thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt và lau chùi. Bạn có thể đặt bếp điện ở bất cứ nơi nào bạn thích trong nhà bêp của bạn.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012