dich vu sua dien lanh 365

Tủ lạnh Electrolux là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

tu-lanh-electrolux-la-su-lua-chon-hon-hao

Bạn đang muốn mua một chiếc tủ lạnh nhưng không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, vậy thì bạn thử tìm hiểu tủ lạnh Electrolux xem sao? Được kết hợp nhiều tính năng và mẫu mã đẹp mắt, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, hãy cùng chúng tôi dịch vụ 365 chuyên sửa tủ lạnh tại nhà cùng trải nghiêm những tính năng vượt trội này nhé.

Tủ lạnh Electrolux phù hợp không gian nhà bếp

Bạn muốn chiếc tủ lạnh Electrolux của mình ẩn mình kín đáo trong một khu vực dành riêng cho nó trong nhà bếp? Hay bạn muốn khoe thiết kế tuyệt đẹp của nó tại một vị trí nổi bật trong ngôi nhà? Tủ lạnh Electrolux được sản xuất dựa theo sự thấu hiểu người tiêu dùng và phù hợp với hầu hết các nhà bếp.

An toàn sức khỏe

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tủ lạnh giúp giữ thực ăn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ, giúp cho bạn và gia đình luôn có được thức ăn tươi ngon đảm bảo một cuộc sống luôn khỏe mạnh.

Giữ thức phẩm luôn tươi ngon

Bạn là người yêu thích thức ăn tươi? Electrolux cung cấp từ những chiếc tủ lạnh lớn cho gia đình đông người nhất cho đến những chiếc nhỏ gọn nhất cho gia đình ít người để giữ cho thức ăn của bạn luôn tươi ngon như vừa được mua về từ chợ.

Là nơi chất đồ lý tưởng

Những nhà thiết kế luôn là bậc thầy trong việc giải quyết vấn đề. Làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ đương nhiên luôn là một phần trong công việc của họ. Tuy nhiên làm cho mọi thứ vừa đẹp và vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng luôn là thách thức dành cho họ. Dòng tủ lạnh SpacePlus hoặc FleshFresh của Electrolux là một ví dụ hoàn hảo của thiết kế thông minh này. Các nhà thiết kế đã tạo thêm không gian tối đa cho nội thất của tủ lạnh nhưng vẫn giữ vẻ bề ngoài tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu bạn đã từng vất vả nhồi nhét hàng tá thức ăn vào trong chiếc tủ lạnh của bạn, hãy nghĩ đến việc mua một chiếc tủ lạnh Electrolux SpacePlus hoặc FleshFresh là vừa.

Thân thiện với người dùng

Bạn luôn quan tâm đến vấn đề môi trường? Tủ lạnh luôn phải được chạy 24 giờ mỗi ngày vì vậy vấn đề làm thế nào để bảo vệ môi trường luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Electrolux có các dòng tủ lạnh đạt chuẩn 4 – 6 sao về mặt hiệu quả năng lượng giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường. Đó là một phần trong cam kết “Luôn nghĩ về khách hàng” của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012