dich vu sua dien lanh 365

Tủ lạnh thần kì 77 năm vẫn chạy tốt

Sau hơn 77 năm hoạt động, chiếc tủ lạnh vẫn đủ khả năng giữ thức ăn tươi ngon và chưa có dấu hiệu bị hỏng hóc.
Ông Jim Williamson, 63 tuổi, đã sử dụng chiếc tủ lạnh mang nhãn hiệu L380 của hãng Electrolux hàng ngày kể từ sau khi thừa hưởng nó từ người mẹ đã mất cách đây 3 năm. Chiếc tủ lạnh ban đầu chỉ có giá 50 bảng Anh, tương đương với 1,800 bảng Anh hiện nay, và vẫn chạy tốt từ khi được sử dụng bắt đầu vào năm 1934. Đây cũng là chiếc tủ lạnh cổ nhất nước Anh vẫn còn hoạt động.

Ông Jack Williamson, là một giảng viên tin học thuộc trường đại học Bolton, cho biết: “Dì tôi là bà Kathleen Wilson đã viết tên mình vào trong danh sách chờ được lấy tủ lạnh, một cho bà và một cho mẹ tôi là Betty Williamson. Chiếc tủ lạnh có mặt tại ngôi nhà của bố mẹ tôi vào trước năm 1960 khi gia đình tôi thuê một ngôi nhà tại Derbyshire và chuyển chiếc tủ lạnh đến. Tôi được thừa kế ngôi nhà, cả tôi và vợ đang có ý định nghỉ hưu sẽ đến ở nhưng cho rằng nó đã quá cũ”.

tu-lanh-co

Ông Williamson, 63 tuổi và vợ là bà Loryna, 58 tuổi, đã mang chiếc tủ lạnh về sử dụng cách đây 3 năm. Ông Williamson, hiện đang ở Darwen, gần Blackburn, Anh cho biết: “Bố tôi đã mất cách đây 10 năm và mẹ tôi thì vừa qua đời cách đây 3 năm. Tôi nhớ họ có một chú mèo thường nằm ngủ dưới tủ lạnh và nó ghi lại nhiều kỷ niệm đối với tôi”. Vợ chồng ông Williamson không có con và dự định bán ngôi nhà của cha mẹ họ để lại tại Hope Valley, gần Bamford, Derbyshire, Anh.

Ông Williamson cũng được nhận lời đề nghị từ phía bảo tàng nhằm lưu giữ chiếc tủ lạnh tại London. Ông Williamson cho biết sẽ tìm một ngôi nhà thích hợp hoặc bất kỳ một tổ chức hay bảo tàng nào cảm thấy muốn có và ông sẵn sàng cho họ. Điều kỳ lạ là chiếc tủ lạnh chưa bao giờ bị hỏng và chạy êm hơn các đồ điện tử hiện đại khác. Có một chiếc tủ đá đông lạnh sử dụng được 10 năm nhưng gây ra tiếng ồn hơn rất nhiều. Với sự bền bỉ khó tin, chiếc tủ lạnh của ồn Williamson đã đánh bại kỷ lục một chiếc tủ lạnh cũ nhất vẫn sử dụng được sản xuất vào năm 1958.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012