dich vu sua dien lanh 365

Ưu thế vượt trội của máy lạnh Panasonic

Trong mấy năm trở lại đây, thị trường điện tử, điện lạnh lên ngôi mạnh mẽ. Nhất là khi khí hậu trái Đất nóng lên bất thường đã góp phần làm cho chiếc máy lạnh trở thành sản phẩm hot trên thị trường.
Như chúng ta đã biết chức năng cơ bản của máy lạnh là làm lạnh và sưởi ấm, tuy nhiên nếu chỉ có những tính năng như vậy thì khả năng cạnh tranh của các nhà sản suất gần như tương đương nhau. Để tự khẳng định vị thế trên thị trường, tăng sức cạnh tranh đồng thời mang đến những sản phẩm tiên tiến phục vụ tối ưu nhất cho người dùng, cũng như các thương hiệu trên thế giới khác, lần này Panasonic đã cho ra đời dòng máy lạnh thực sự ấn tượng, đem lại cái nhìn nổi bật đến người tiêu dùng.

Sự khác biệt của Panasonic trong dòng sản phẩm này là gì ?

Những tính năng vượt trội của máy lạnh panasonic, sử dụng hiệu quả máy lạnh, sửa máy lạnh tại nhà tphcm, sua may giat tphcm

Đó chính là : E-ion, Inverter và Econavi. Ba tiện ích và tính năng vượt trội này đã giúp cho các dòng sản phẩm của hãng máy lạnh Panasonic được người tiêu dùng khắp cả nước ưa chuộng.

Tìm hiểu 3 tính năng vượt trội của dòng sản phẩm mới nhất:

– Hệ thống lọc khí E-ion giúp cho dòng máy lạnh panasonic có khả năng khử bụi và lọc sạch không khí. Đặc biệt là chức năng này hoạt động độc lập với máy, vẫn có thể sử dụng khi điều hòa đã tắt.
– Bộ biến tầng Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tới 50% so với các dòng máy thường, chi phí tiền điện hằng tháng của bạn sẽ được giảm đáng kể.
– Tính năng Econavi giúp điều chỉnh công suất làm lạnh nhờ bộ cảm biến, qua đó giảm công suất của máy lạnh trong các tình huống không cần thiết (nhiệt độ không nóng, phòng ít người, …). Đây là tính năng rất thông minh và được ưa thích của dòng máy Panasonic, giúp giảm tới 30% điện năng tiêu thụ.
Với những công năng hữu ích trên, máy lạnh Panasonic hiện vẫn đang đứng vững và bán khá chạy trên thị trường điều hòa.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012