dich vu sua dien lanh 365

Vì sao máy nước nóng không nóng

Máy nước nóng không nóng là hiện tượng thường xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bạn muốn khắc phục nhanh để máy có thể phục vụ cho sinh hoạt của gia đình, nhưng bạn tìm hoài mà không biết nguyên nhân gây ra tình trạng này. Trước khi bạn gọi thợ sửa máy nước nóng bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia xem có thể tự khắc phục được không nhé!

Xem thêm: Cách xử lý máy nước nóng bị rò điện

Vì sao máy nước nóng không nóng

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy nước nóng không nóng

  • Mất nguồn.
  • Hỏng board mạch điều khiển.
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng.
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.
  • Nếu máy có nguồn mà không nóng hãy kiểm tra xem áp lực nước quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.
  • Sử dụng quá công suất đối với máy nước nóng .

Cách khắc phục tình trạng máy nước nóng không nóng

Hướng dẫn cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng không nóng. Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn… Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …..Quý khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Khi cần tư vấn sử dụng và sửa máy nước nóng quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để kịp thời sửa chữa.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012