dich vu sua dien lanh 365

Bảo dưỡng máy lạnh khi chuyển mùa

Vào mùa mưa, nhiệt độ môi trường tại Tp.HCM dường như giảm hẳn, không còn nóng bức, ngột ngạt như trước nên hầu như những chiếc máy lạnh sẽ được nghỉ hoạt động trong thời gian dài. Vì vậy để kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, ta nên bảo dưỡng một cách toàn diện cho máy. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn hãy mời nhân viên kyc thuật chuyên nghiệp, còn không bạn có thể tự vệ sinh, bảo dưỡng máy máy theo những bước sau:
– Tháo vỏ ngoài của máy, dùng khăn sạch, mỏng lau các bộ phận của máy: bộ phận làm lạnh, thiết bị sấy, cánh quạt, mô tơ điện… Dùng máy hút bụi hút hết bụi trong máy. Chú ý, khi lau không được va chạm làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và tấm toả nhiệt.

bảo dưỡng máy lạnh khi chuyển mùa, sử dụng máy lạnh hiêu quả, sửa máy lạnh, sua may lanh tai nha, sua may lanh tai tphcm, sua may lanh uy tin gia re
– Đối với bộ phận lọc không khí trong quá trình sử dụng, thông thường khoảng 1 tháng phải lau rửa một lần hoặc nhiều hơn với môi trường nhiều bụi bẩn. Rửa bằng nước sạch pha thêm một chút xà phòng trung tính rồi lau thật khô bằng vải mềm.
– Nếu máy sử dụng liên tục thì mỗi năm phải nhỏ dầu từ 2-3 lần vào quạt gió và mô tơ điện. Trước khi ngừng sử dụng cũng phải nhỏ dầu một lần, chú ý không được để dầu dính vào các linh kiện khác. Tuyệt đối không dùng tay tuỳ tiện quay cánh quạt.
Lắp lại máy và vỏ ngoài, sau đó chụp lại bằng vải nylon. Khi sử dụng máy lạnh trở lại, bạn chỉ cần lấy vải nilon ra, lau sơ bụi bám bên ngoài máy và sử dụng bình thường. Làm như thế sẽ giúp cho máy lạnh của bạn hoạt động hiêu quả và bền lâu.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012