dich vu sua dien lanh 365

Có nên giặt gấu bông bằng máy giặt

Nhiều bạn trẻ rất băng khoăn lo lắng về những chú gấu bông thân yêu của mình bị dơ mà không biết phải làm sạch chúng ra sao. Vì nếu chúng ta làm sạch không đúng cách sẽ khiến chúng bị hư hỏng và không sử dụng được nữa đồng nghĩa với việc chúng ta phải từ bỏ chúng chắc bạn sẽ không nỡ. Bạn không cần phải lo lắng chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giặt gấu bông bằng máy giặt không bị hư hại mà còn như một chú gấu mới mua về.

Xem thêm: Tại sao máy giặt không bơm nước

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Có nên giặt gấu bông bằng máy giặt

Gấu bông thường có nhiều kích cỡ, có loại to loại nhỏ, có con chỉ cao chừng vài centimét hay thậm chí nhỏ hơn, cũng có con cao to hơn 1 mét, có con to bằng cả 1 người lớn. Vì vậy, trước khi giặt chúng bạn cũng cần phải xem xét kích thước chúng để lựa chọn cho mình cách giặt phù hợp, tránh làm hư gấu bông.

Đối với việc giặt gấu bông cỡ lớn

Cách giặt những gấu bông cỡ lớn, to bằng một người lớn

Bạn cắt một đường chỉ nhỏ trên gấu, lấy hết ruột ra ngoài rồi đem vỏ giặt thật sạch rồi đem phơi thật khô. Khi vỏ đã khô ráo thì tiến hành cho ruột và khâu lại như ban đầu. Bây giờ thì bạn đã có một chú gấu bông như mới.

Đối với việc giặt gấu bông cỡ nhỏ

Do kích cỡ nhỏ nên bạn có thể bỏ chúng túi giặt hay vỏ áo gối, sau đó cột chặt miệng gối lại đem bỏ vào máy giặt và giặt như giặt quần áo. Một lưu ý nhỏ là khi giặt bạn nên sử dụng loại bột giặt dành cho việc giặt quần áo trẻ em và cũng nên cho một ít nước xả vải vào để bộ lông của gấu được mềm mại.

Bỏ gấu bông vào túi giặt để giặt bằng máy giặt

Vệ sinh gấu

Nếu bạn không có thời gian để giặt thì bạn có thể vệ sinh bằng cách sau: Bạn dùng miếng bông gòn hoặc khăn mềm, thấm nước và cho một lượng dầu gội đầu trẻ em vào. Rồi chà xát lên thú nhồi bông, các khe nhỏ như mắt, mũi. Chà xát cho đến khi nào lớp bụi bám trên thú bông được tẩy sạch thì thôi. Sau đó, bạn chỉ cần dùng miếng vải ngấm nước sạch lau lại lần nữa cho hết bọt dầu gội và đem ra phơi nắng cho khô.

Lưu ý:

Khi giặt thú nhồi bông, hãy chọn những ngày có nắng, hoặc nắng to là tốt nhất để phơi khô nhanh hơn. Thú bông sau khi giặt không được phơi khô nhanh chóng thường có mùi khó chịu và dễ sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta cũng như các bé nhỏ.

Hy vọng những chia sẽ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm vệ sinh gấu yêu của mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012