dich vu sua dien lanh 365

Công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG

tinh-nang-may-giat-hoi-nuoc

Sức mạnh từ giặt hơi nước đã mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Hãng LG đã cho ra đời nhiều loại máy giặt kết hợp giặt, sấy có chức năng giặt hơi nước, mang lại tính năng ưu việt nhất như tích kiệm năng lượng, chống dị ứng, loại bỏ mùi hôi… Dịch vụ 365 chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ liệt kê một số tính năng để người dùng tham khảo.

Ưu điểm của máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước sử dụng ít nước hơn so với máy giặt bình thường. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng. Nhiệt độ cao cũng có tác dụng làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong ga trải giường hoặc khăn tắm. Đồng thời, hơi nước giúp cho quần áo của bạn sau khi giặt không có nếp nhăn.

Chống dị ứng rất hiệu quả

Khi giặt bằng hơi nước nóng, nhiệt độ bên trong lồng giặt không đồng điều tại các điểm khác nhau. Nhưng giặt bằng hơi nước sẽ đảm bảo nhiệt độ đồng điều có tác dụng loại bỏ hoàn toàn 100% chất gây dị ứng. Hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn cạn bột giặt, là nguyên nhân gây dị ứng cho da nhạy cảm.

Hơi nước làm những gì?

Chu trình giặt hơi nước chỉ dựa vào hơi nước rất nóng và không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Máy giặt này quay với tốc độ cao đến nỗi hơi nước thẩm thấu và vệ sinh từ trong ra ngoài từng món đồ giặt. Mặc dù máy quay nhanh như thế nhưng hầu hết các máy giặt hơi nước đều an toàn đối với đồ giặt mềm mỏng.

Tiết kiệm chi phí điện nước cho gia đình bạn

Giảm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

Loại bỏ mùi hôi trong máy giặt

Sau khi giặt nhiều loại vải khác nhau trải qua quá trình giặt hơi nước của máy giặt LG có thể loại bỏ tất cả các mùi hôi khó chịu

Hơi nước thay thế giặt bằng nước

Vì hơi nước mang sức mạnh cho hiệu quả giặt cao hơn giặt bằng nước truyền thống nên giảm đáng kể lượng nước như cách giặt thông thường. thêm nữa, hơi nước là những phân tử nước cực nhỏ thấm điều và sâu vào các sợi vải, giúp tiết kiệm nước và tăng hiệu quả giặt. Máy giặt hơi nước LG giảm tới hơn 29% lượng nước so với máy giặt thông thường cùng loại (loại 8Kg).

Giảm thất thoát năng lượng

Hơi nước làm nóng lồng giặt và đồ giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Máy giặt hơi nước tiết kiệm điện tới 21% so với máy thông thường cùng loại

Bộ tạo hơi nước

Bộ tạo hơi nước có thể chuyển đổi nước ở nhiệt độ thông thường sang nước ở nhiệt độ cao để tạo ra hơi nước bằng cách đun nóng nước ngay tại đường dẫn vào trong lồng giặt. Bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình khi sử dụng máy giặt hơi nước dẫn động trực tiếp LG, quên đi nỗi lo về việc sử dụng năng lượng sao cho hiệu quả. Nước đun trực tiếp bằng bộ làm nóng rồi được phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương. Bằng cách này lượng nước tiêu thụ sẽ ít hơn rất nhiều so với việc đun sôi nước trong lồng giặt.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012