dich vu sua dien lanh 365

Dụng cụ làm trứng trong lò vi sóng

lo-vi-song

Sử dụng lò vi sóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho chị em phụ nữ, chế biến thức ăn nhanh hơn cho mỗi buổi sáng bận rộn như thế này. Dịch vụ 365 chuyên sửa lò vi sóng tại nhà xin giới thiệu đến người tiêu dùng dụng cụ ốp la trứng nhanh trong lò vi sóng. Khi bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian chuẩn bị bữa sáng một cách tỉ mỉ, bạn có thể sử dụng khay làm chín nhanh trứng trong lò vi sóng này để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn dễ dàng có một bữa sáng ngon lành và đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thân.

dung-cu-lam-trung-trong-lo-vi-song

Khay làm chín trứng nhanh có thể ốp la đồng thời 4 quả trứng chỉ trong 1 đến 2 phút, trong khi đó bạn có thể nướng bánh mỳ và chuẩn bị một chút đồ nguội cho bữa sáng.

Cách sử dụng khay làm chín trứng rất đơn giản, bạn đập trứng ra các ngăn nhỏ có sẵn trong khay, đậy nắp và cho vào lò Viba ở chế độ làm chín nhanh. Khuôn làm trứng chín nhanh chóng và đẹp mắt có nhiều hình thù như trái tim, hình tròn, hình bông hoa giúp cho bữa sáng của bạn thêm phần đẹp mắt và sinh động hơn.

Sử dụng khay làm chín trứng là một cách hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình bạn. Trứng được làm chín bằng khay có độ chín sâu, hương vị thơm ngon, không nhiều dầu mỡ như cách chiên trứng thông thường. Bạn yên tâm khi ăn trứng được làm chín bằng khay Silicon này sẽ không tạo cảm giác chán ngấy. Bạn có thể rắc một chút gia vị vào trứng trước khi cho vào lò để tạo thêm hương vị ngon miệng cho bữa sáng.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012