dich vu sua dien lanh 365

Hướng dẫn 5 cách khử mùi hôi tủ lạnh

Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi, công việc bây giờ của chúng ta là phải loại bỏ mùi hôi, đem lại không khí trong lành như lúc đầu cho chiếc tủ lạnh – người bạn rất rất quan trọng trong mỗi gia đình chúng ta.

hướng dẫn 5 cách khử mùi hôi tủ lạnh, khu mui hoi tu lanh, sua tu lanh, sua tu lanh tai nha, sua tu lanh tai tphcm, sua tu lanh gia re, sua tu lanh uy tin gia re

Có rất nhiều cách khử mùi tủ lạnh khác nhau, tùy vào điều kiện, sở thích, thói quen mà mỗi người sẽ chọn cho mình một cách riêng. Và đây là 5 cách vừa đơn giản, vừa tiện lợi trong vô số cách loại bỏ mùi hôi cho tủ lạnh mà trung tâm chúng tôi sưu tầm được:

1. Có thể đặt những mẩu vụn bánh mỳ vào trong tủ. Chúng có thể giữ cho tủ lạnh không có mùi trong 2,3 tháng.

2. Bạn cũng có thể đặt một gói trà lọc 50gr vào tủ lạnh để khử mùi trong 1 tháng. Sau đó lấy ra phơi nắng và có thể tái sử dụng trong tháng tiếp theo.

3. Hoặc dùng những viên than củi đặt vào trong tủ lạnh. Để không bị dây bẩn, nên đặt nó vào trong một cái hộp giấy. Sau 1 hoặc 2 ngày bạn sẽ thấy không còn mùi khó chịu của tủ lạnh nữa.

4. Hay đặt một vài miếng vỏ cam, quýt hoặc chanh tươi vào trong tủ. Hương thơm toát ra từ vỏ có thể khử mùi tủ lạnh. Khi vỏ khô cứng thì thay vỏ tươi vào.

5. Ngoài ra có thể sử dụng một khăn bông sạch, gấp gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Những lỗ vải nhỏ có thể hấp mùi tủ lạnh. Sau một thời gian bỏ khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012