dich vu sua dien lanh 365

Mitsubishi mở rộng các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Dịch vụ 365 – Ông Kunihiko Seki, Tổng giám đốc Mitsubishi Electric Việt Nam khẳng định, việc thành lập Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam chính là một cam kết gắn bó lâu dài giữa công ty với người tiêu dùng.

– Tham gia vào thị trường Việt Nam từ lâu, Mitsubishi Electric đã cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước như máy điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp, tủ lạnh, quạt, thiết bị tự động hóa công nghiệp… Với việc chính thức thành lập công ty tại Việt Nam, công ty đã thể hiện cam kết mở rộng và phát triển kinh doanh tại đây. Đây còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự gắn bó lâu dài cùng khách hàng. Công ty còn giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.- Việc chính thức thành lập Mitsubishi Electric Việt Nam trong bối cảnh này có ý nghĩa như thế nào, thưa ông?

 Nếu mô tả tóm tắt những ưu điểm nổi trội của các sản phẩm Mitsubishi Electric Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng, ông sẽ nhắc đến những đặc tính nào?

Mitsubishi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, sua tu lanh, sua may lanh, sua may giat

– Sự hài lòng tối đa của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi theo đuổi. Công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt bậc, áp dụng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Ngoài ra, đó còn là những sản phẩm đáp ứng tốt mang xu hướng “sạch và xanh”, xu hướng mà Mitsubishi Electric luôn theo đuổi.

Dịp này, công ty sẽ tập trung giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm mới, mang công nghệ tiên tiến vượt trội như máy điều hòa dân dụng Mr.Slim thế hệ mới với công nghệ biến tần Inverter, giúp tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tủ lạnh dung tích lớn loại 4-6 cửa với thiết kế độc đáo, có những tính năng và tiện nghi hiện đại. Quạt điện với độ bền cao, kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm chi phí. Thiết bị tự động hóa công nghiệp là những sản phẩm hoàn hảo về công nghệ, giúp cải thiện năng suất với chi phí vận hành thấp…
– Đây không chỉ là hướng đi của Mitsubishi Electric Việt Nam, mà là hướng đi chung của cả tập đoàn. Từ nhiều năm nay, công ty luôn coi trọng phương châm nỗ lực không ngừng vì một ngày mai xanh hơn bằng những công nghệ môi trường hàng đầu thế giới và thế mạnh vượt trội trong sản xuất. Đến với Việt Nam, nhiệm vụ của công ty là cải thiện đời sống của người dân nơi đây, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội. Thông điệp của Mitsubishi Electric là “Thay đổi để tốt hơn”.- Vì sao công ty chọn hướng đi này và tâm huyết của Mitsubishi Electric Việt Nam với dòng sản phẩm “xanh” này ra sao?

Dựa trên thông điệp ấy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển với hiệu quả năng lượng vượt trội và luôn chú trọng đến vấn đề môi trường. Công ty cũng cam kết luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của Nhà nước đối với các sản phẩm điện, điện tử, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Mitsubishi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, sua tu lanh, sua may lanh, sua may giat
– Công ty kỳ vọng sẽ phát triển lớn mạnh và là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Ngoài ra, công ty mong muốn sẽ thực hiện được nhiều hơn nữa những hoạt động hỗ trợ tích cực cho cộng đồng, nhằm hướng đến một xã hội giảm thiểu khí thải, sử dụng vật liệu tái chế, tôn trọng môi trường sinh thái, đóng góp tích cực cho trái đất và con người thông qua công nghệ và chiến lược hành động theo định hướng của tập đoàn Mitsubishi Electric toàn cầu.- Với việc chính thức thành lập Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam, thể hiện cam kết phát triển kinh doanh tại thị trường này, ông có những kỳ vọng như thế nào về sự lớn mạnh của công ty trong tương lai?

(Nguồn: Mitsubishi Electric Việt Nam)

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012