dich vu sua dien lanh 365

Sự thật về máy giặt sấy

Mùa đông – là mùa mà hầu hết ai ai cũng phải than phiền về vấn đề quần áo bởi ngoài đường lúc nào cũng không ngớt những cơn mưa, bầu trời thì một màu âm u sặc mùi ẩm ướt. Lựa chọn duy nhất cứu vãn vấn đề ăn mặc của mọi người lúc này không còn lựa chọn nào khác đó là chiếc máy giặt sấy. Nhưng sau khi sử dụng máy giặt sấy một thời gian, mọi người lại đua nhau than phiền nào là máy giặt nào là nhăn nhúm quần áo, nào là han gỉ quần áo, nào là bạc màu quần áo…và đặc biệt là số tiền chi phí cho cái hóa đơn sử dụng điện tăng đột biến.

Liệu có phải tất  cả đều do máy giặt sấy???

Sự thật thì tất cả những vấn đề trên không thể đổ lỗi cho chiếc máy giặt khi mà mỗi người chúng ta đã vận hành không đúng quy cách sử dụng chiếc máy giặt sấy.

Sự thật về máy giặt sấy, sử dụng hiệu uqả máy giặt, sửa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại tphcm, sua may giat tai tphcm, sua may giat uy tin gia re

– Khi sấy khô bằng máy giặt sấy, quần áo có nhiều nếp nhăn?

Nếp nhăn trên quần áo là kết quả của việc “bỏ quên” quần áo quá lâu trong máy sấy.
Cách dùng máy sấy giúp quần áo không bị nhăn nhúm. Đặt lại những quần áo đã bị nhàu nát vào trong máy sấy với một chiếc khăn đã được làm ẩm và một tấm vải mềm. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống và cho quần áo đã sấy trước đó vào lại máy sấy khoảng vài phút và lấy ra ngoài liền ngay sau đó.

– Máy sấy làm quần áo bị han gỉ, bạc màu?

Vết dầu mỡ, ố hay dấu rỉ sét bị gây ra bởi phốt chặn trong máy sấy lâu ngày bị mòn, hỏng. Khi phốt chặn bị rớt ra, dầu nổi lên trong nước giặt đóng lại thành các giọt nhỏ màu đen. Một lí do khác có thể vì tấm vải lọc trong máy bị rớt ra làm rơi những chất bẩn xuống bám vào quần áo.
Giải pháp: Chỉ cần thay chiếc phốt chặn ở trong máy sấy và chiếc vải lọc là vấn đề này sẽ được giải quyết.

– Máy sấy làm hóa đơn tiền điện tăng vụt?

Mọi người thường nghĩ rằng máy sấy tiêu thụ nhiều điện năng nhất sau tủ lạnh. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế vì sự tiêu tốn điện năng nhiều khi sử dụng máy sấy là do hoạt động của các thiết bị được lắp đặt đi kèm với máy sấy. Để hạn chế lượng điện năng tiêu thụ cho máy sấy thì trước khi mua máy sấy nên kiểm tra độ hiệu quả của những thiết bị được lắp đặt kèm theo để có thể  hạn chế lượng điện năng tiêu tốn mà vẫn đảm bảo được hiêu quả cho việc giặt sấy.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012