dich vu sua dien lanh 365

Máy nước nóng Fagor an toàn là trên hết

may-nuoc-nong-Fagor

Máy nước nóng từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu trong nhà tắm của các gia đình thành thị.  Nó đem lại cảm giác thích thú hơn khi tắm trong những ngày lạnh rét. Fagor là một thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng nói chung và máy nước nóng Fagor nói riêng. Kết hợp nhiều tính năng còn thiếu sót. Fagor đã cho ra mắt sản phẩm máy nước nóng với nhiều tính năng mới vừa an toàn và tiết kiệm điện. Dịch vụ 365 chuyên sửa máy nước nóng tại nhà xin chia sẻ một số thông tin về chiếc máy này.

Điều chỉnh lưu lượng nước tự động

Tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo lưu lượng nước vào. Tự động ngắt điện khi mất nước, vô cùng an toàn.

Chống giật an toàn cho mọi nhà

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh bị điện giật và sét đánh. Máy nước nóng đã có thiết bị rơ le kép với độ nhạy cao trong ELCB tự động ngắt khi xảy ra sự cố rò rỉ điện. Mang đến sự toàn tuyệt đối cho bạn.

Thanh đốt được bảo vệ tối ưu

Thanh đốt của bình nước nóng cao cấp Fagor được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ vậy thanh đốt có thể chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các bình nước nóng cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

Thanh đốt máy nước nóng Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các máy nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn máy nước nóng Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Máy nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C

Tất cả các sản phẩm bình nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Vật liệu Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012