dich vu sua dien lanh 365

Thợ sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa chuyên nghiệp

Khi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa quý khách hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm chúng tôi khi không thể tự khắc phục được chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những gì tốt nhất. Nếu quý khách muốn có thêm kiến thức về chuyên môn để có thể tự tay khắc phục thì mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây xem mình có thể tự khắc phục được không hay cần phải gọi thợ tới khắc phục.

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Thợ sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa chuyên nghiệp

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CÔNG TẮC CỬA  MÁY GIẶT

Công tắc cửa máy giặt hoạt động nhờ nguyên lý giãn nở nhiệt. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Đối với máy giặt Electrolux, khi bạn bắt đầu chương trình giặt với phím Start, lúc này bộ điều khiển cấp lệnh chương trình cho công tắc cửa, công tắc tự động nảy chốt do quá trình dãn nở nhiệt của thạch anh tác động với thanh đồng kỹ thuật.

Bạn không thể mở cửa máy giặt khi công tắc cửa đã đóng. Các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux khuyên bạn: trong quá trình máy đang hoạt động hoặc khi máy không cho phép, bạn không nên cố gắng mở cửa khi công tắc cửa chưa nảy chốt, điều này khiến lẫy cửa, tay nắm cửa máy giặt của bạn rất dễ bị gãy.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa máy giặt Electrolux không mở được, dưới đây là một số nguyên nhân chính bạn có thể tham khảo.

Do máy giặt Electrolux bị hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc

Do máy giặt Electrolux bị hỏng công tắc cửa

Do mạch điều khiển của máy giặt chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux. Lúc này để mở được cửa bạn tham khảo các hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Để mở được cửa máy giặt Electrolux khi công tắc cửa bị lỗi, bạn làm như sau: Tạm ngưng máy giặt bằng cách nhấn nút khởi động/ thêm đồ khi:

Máy giặt Electrolux không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C

Mực nước trong lồng máy giặt không cao

Thùng máy giặt đang không quay và bạn nên chú ý đến nhiệt độ của nước trong máy giặt.

Trong trường hợp quý khách không thể tự khắc phục được thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.2217.5555 – 09.06.92.0505 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ sửa chữa tận nhà.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Với dòng máy giặt Eletrolux sử dụng công tắc cửa 4 giây, sau khi bạn ấn Start/Add clothes hoặc Start/Pause sẽ có 2 tiếng “tạch tạch”, lúc này bạn có thể mở cửa máy giặt và cho thêm đồ giặt vào máy bình thường.

Với dòng máy giặt Eletrolux sử dụng công tắc cửa 3 giây, do thiết kế có độ trễ thường là từ 1 -2 phút nên bạn không thể mở cửa máy giặt sau khi ấn nút.

 

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012