dich vu sua dien lanh 365

Cẩn thận với hàng điện lạnh khuyến mãi

Mùa hè là dịp các sản phẩm điện lạnh sẽ được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Tận dụng đặc điểm này mà không ít các cửa hàng, siêu thị tung ra thị trường những chương trình khuyến mãi tưng bừng nhằm thu hút sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, tại các siêu thị điện máy cũng như các cửa hàng đều vẫn khá vắng người mua.

Để hút khách, nhiều trung tâm mua sắm cũng đã tung ra những chiêu hút khách như khuyến mại, tặng quà. Tất cả các khách hàng khi mua điều hoà tại một siêu thị X ở Tp.HCM đều được miễn phí công và vật tư lắp đặt trị giá 800.000 đồng. Hay như siêu thị Ycó chương trình miễn phí công lắp đặt máy lạnh, 3m ống đồng, vận chuyển dưới 20km, bảo dưỡng 2 năm đầu và tặng thêm 1 năm bảo hành, đánh đúng vào mong muốn tiết kiệm được kha khá một khoản ngân sách cho gia đình bạn.

can than voi hang dien lanh khuyen mai, sua may lanh, sua may giat, sua tu lanh, sua may nuoc nong, sua lo vi song

Cẩn trọng với những chiêu “treo đầu dê bán thịt chó”

Máy lạnh – sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. Đối với loại sản phẩm này, vì lo lắng về chất lượng sản phẩm nên đa số người tiêu dùng luôn chọn cho mình những chiếc máy lạnh có xuất xứ “chất lượng” một xíu như Thái Lan, Nhật Bản nhưng không ít người một phen tá hỏa khi về kiểm tra sản phẩm vì chiếc máy lạnh mà mình cất công chọn lựa và bỏ ra một số tiền không phải là ít lại là hàng rởm chỉ có vỏ là của Thái Lan còn ruột lại của Trung Quốc…

Như trường hợp chị Thanh Hà (nhà ở Tôn Đức Thắng), một trong những hành khách mua phải hàng “rởm” chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu khá kỹ các mặt hàng máy điều hòa ở nhiều nơi tôi quyết định đến một siêu thị có tiếng trên phố Hai Bà Trưng mua vì theo như tham khảo giá thì mặt hàng này ở đây ngang giá với một số nơi khác, nhưng bù vào đó lại được khuyến mại một số dịch vụ hấp dẫn. Song, khi thanh toán tiền rồi mang chiếc điều hòa có giá trị gần 9 triệu về nhà lắp đặt, chị mới ngớ người. Bên ngoài hàng siêu thị đề là điều hòa xuất xứ từ Thái Lan, song nội thất bên trong lại có xuất xứ từ Trung Quốc. Mang thắc mắc này hỏi lại bộ phận chăm sóc khách hàng của siêu thị thì được nhân viên trả lời sẽ “xem xét”. Song đã gần 1 tháng trôi qua, đến giờ tôi vẫn chưa nhận được một hồi âm nào từ phía siêu thị”

Vì thế, theo kinh nghiệm của không ít vị khách từng bị lừa bởi một số chiêu thức khuyến mãi cho hay, để mua được hàng tốt, khi đi chọn đồ, người tiêu dùng không nên chú trọng vào các chi tiết khuyến mại mà nên tập trung vào tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như chất lượng của mặt hàng mình đang hướng tới, nếu không dễ rơi vào tình trạng bị lừa mà không biết.

Nguồn: ST

 

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012