dich vu sua dien lanh 365

Sử dụng thiết bị điện lạnh tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi công dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vì mục tiêu chung của toàn nhân loại là bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng quý giá để đảm bảo cho sự tồn tại của loài người chúng ta. Là một công dân Việt Nam – một đất nước còn hạn chế về việc sản suất điện năng bạn đã sử dụng tiết kiện điện năng chưa? Nếu chưa thì ngay từ hôm nay bạn hãy cùng mọi người sử dụng tiết kiệm điện năng nhé.

Tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí.

sử dụng thiết bị điện lạnh tiết kiệm điện năng, sua dien lanh, sua may lanh, sua may giat, sua may lnah tai nha, sua may lanh tphcm, sua may giat tai nha, sua may giat tphcm

Trong một cuộc điều tra về mức tiêu thụ điện năng của chiếc ti vi ở Pháp, người ta cho biết nếu mỗi tối đi ngủ mà bạn nhớ  tắt nút tắt (power) của tivi, thay vì tiện tay bấm remote chỉ tắt màn hình và để chế độ chờ, thì bạn sẽ tiết kiệm được 150 franc mỗi năm. Không khó lắm để bạn tính ra số tiền tiết kiệm được lớn cỡ nào.

Ngoài việc tiết kiêm điện năng cho chiếc ti vi thì bạn cũng cần tiết kiệm điện năng cho các thiết bị gia dụng khác hiện đang sử dụng trong gia đình mình. Vì vậy bạn cần nắm vững một số biện pháp và mẹo vặt, vừa giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, vừa giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng. và đó còn là cách tiêu dùng thông minh, tạo nên hiệu quả tiết kiệm cho toàn xã hội. Lượng điện tiêu thụ cho sinh hoạt phụ thuộc rất nhiều vào cách thức sử dụng các thiết bị cũng như công suất tiêu thụ của từng thiết bị. Vấn đề là bạn phải nắm vững cách thức sử dụng, đảm bảo tiết kiệm điện mà vẫn đạt hiệu quả mong muốn. Để sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, ta có thể sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, bảo trì sản phẩm thường xuyên, duy trì nhiệt độ trong nhà phù hợp, lắp đặt hệ thống đèn điện đúng cách… Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia trong việc sử dụng hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình.

• Lò vi sóng:

Một lò• Lò vi sóng tiêu thụ mỗi tháng hết khoảng 18KWh điện nếu lò vi sóng đó sử dụng 1h/ngày và 15ngày/tháng. Bạn nên tắt lò vi sóng 10 phút trước khi hoàn tất bởi lò vẫn duy trì nhiệt độ cần thiết. Bạn cũng đừng quên kiểm tra lớp gioăng cửa để đảm bảo lò được cách nhiệt tốt.

• Tủ lạnh:

Nếu tủ lạnh có hai cửa, nhiệt độ buồng đông lạnh ở mức -180C là đủ để nước đóng băng. Dùng -180C thay cho -220C thì mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm đến 25% điện. Tủ lạnh là một trong những thủ phạm làm tăng chi phí cho năng lượng nhà bạn, bạn nên chú ý, độ lạnh của tủ chỉ nên cài đặt ở nhiệt độ cần thiết; kiểm tra theo khuyến cáo của nhà sản xuất và sử dụng, chọn vị trí đặt tủ đúng theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Máy giặt:

Đối với máy giặt, loại 6kg tiêu tốn khoảng 350W điện và 80 lít nước cho một chu kỳ giặt 45 phút. Nhiều gia đình sử dụng máy bơm nước và thường xuyên giặt đồ nên lượng điện tiêu thụ hàng tháng sẽ tăng thêm khoảng 15%. Trên thị trường hiện nay, các loại máy giặt đời mới đã tăng trọng lượng vận hành của máy so với trước đây, thấp nhất là loại 6kg, trung bình 8 – 9kg và lớn từ 10 – 13kg. Đương nhiên, trọng lượng cao thì lượng điện tiêu thụ sẽ tăng thêm đáng kể, do công suất vận hành thay đổi. Do đó, sử dụng đúng cách và hợp lý đối với từng loại máy giặt, không chỉ giúp tiết kiệm điện, nước mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy.

• Máy nước nóng:

Theo điều tra của các chuyên gia, mức chi trung bình cho máy nước nóng sử dụng điện trong mỗi hộ gia đình ở Việt Nam chiếm khoảng 20% tiền điện trong gia đình bạn. Bởi vậy, bên cạnh việc sử dụng đúng theo các hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn cũng rất nên dùng các loại máy nước nóng tiết kiệm điện năng và mang lại hiệu quả cao.

Với tiêu chí tiện nghi và an toàn cho người sử dụng, nhiều nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm thiết bị điện gia dụng với nhiều kiểu dáng sang trọng góp phần tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể cho nhân loại, giảm chi phí cho nhiều hộ gia đình mà hiệu quả sử dụng thì ngày càng cải tiến.

Nguồn: ST

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012