dich vu sua dien lanh 365

Vì sao tủ lạnh không vào điện

Tủ lạnh không vào điện là vấn đề rất nhiều người lo lắng vì thực phẩm lưu trữ sẽ nhanh chóng bị hư hỏng thời gian chờ đợi thợ đến sửa thì lâu. Bạn không cần phải lo lắng điều đó hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho trung tâm sửa tủ lạnh chúng tôi khi tủ lạnh nhà bạn có hiện tượng không vào điện chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục, nếu trong trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nhà để khắc phục đảm bảo uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Khắc phục tủ lạnh bị xì gas đơn giản tại nhà

HOTLINE: 028.2217.5555 – 09.06.92.0505

Vì sao tủ lạnh không vào điện

Nguyên nhân tủ lạnh không vào điện 

1. Nguồn điện không vào được

Do động cơ do role nhiệt đóng/ngắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

2. Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy)

Do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

3. Dây điện nguồn bị đứt

Do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

4. Kiểm tra phích cắm

Lần cuối cùng hãy kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiểm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Dịch vụ sửa tủ lạnh không vào điện

Khi tủ lạnh bị đứt dây nguồn hoặc nguồn điện bị hư hỏng thì bạn có thể dễ dàng khắc phục, tuy nhiên đối với các trường hợp hư hỏng phức tạp khác chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với đơn vị sửa tủ lạnh uy tín để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ bạn kiễm tra nguyên nhân và sửa chữa nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không vào điện tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất tại khu vực TPHCM

Tất cả dịch vụ luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện)

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Bài viết liên quan
Website: Dich Vụ Sửa Điện Lạnh 365
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012